GIỚI THIỆU VAYTHETINDUNG

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Vaythetindung là blog chia sẻ kiến thức mà không phải một công ty, tổ chức tài chính. Trang web của chúng tôi hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, chia sẻ những kiến thức cần thiết cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài chính, ngân hàng. Nội dung và thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị mình sử dụng dịch vụ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LÝ DO THÀNH LẬP

Khi vô số website, ứng dụng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ sai sự thật khiến họ vay phải quỹ tín dụng đen trong khi không hiểu rõ thông tin về mức độ an toàn và độ tin cậy của dịch vụ tài chính mình đang vay.

Vì vậy, hơn ai hết chúng tôi với một đội ngũ những người tâm huyêt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tín dụng sẽ giúp bạn qua những bài viết chia sẻ kiến thức trên trang web này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin tài chính bao gồm các câu hỏi liên quan đến ngân hàng và công ty tài chính, chẳng hạn như các chủ đề: tài khoản, visa, cic, vay tín dụng… sẽ được cập nhật hàng tuần trên trang web này.

SỨ MỆNH

  • Giúp tiết kiệm thời gian nghiên cứu để so sánh và lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp nhất cho mọi người.
  • Giúp nâng cao hiểu biết về các sản phẩm tài chính và thị trường tài chính Việt Nam.
  • Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh giúp cho việc mua bán các sản phẩm tài chính trên thị trường trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết.
  • Với sứ mệnh “hỗ trợ các giải pháp tài chính nhanh nhất”, chúng tôi đã luôn nỗ lực tìm kiếm và triển khai các giải pháp vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

TẦM NHÌN

Vaythetindung được định vị là website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đăng ký và sử dụng các sản phẩm tài chính, ngân hàng, chúng tôi đặt ra cho mình 3 mục tiêu chính:

  • Cung cấp các công cụ cần thiết hỗ trợ khách hàng: lãi suất ngân hàng, giá vàng, truy vấn chi nhánh phòng giao dịch, cây ATM gần nhất, máy tính lãi tiền gửi, máy tính khoản vay phải trả, máy tính số tiền bạn có thể vay tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.
  • Hỗ trợ và giải đáp trực tuyến cho những người có mong muốn tìm hiểu về sản phẩm tài chính hoặc gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng.
  • Thiết lập và phát triển blog cá nhân trở thành kênh cẩm nang tài chính ngân hàng, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình biết và gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.